Thứ Năm, ngày 27/02/2020 21:25 PM (GMT+7)

PV Dân Việt ủng hộ tiền thưởng giải báo chí chúc Tết người nghèo

authorPhương Anh Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 11:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với mong muốn sẻ chia Xuân ấm đến người dân, phóng viên Văn phòng đại diện khu vực Đông Bắc - Báo NTNN/Dân Việt đã trích 5 triệu đồng tiền thưởng giải báo chí tỉnh Quảng Ninh năm 2019 để trao cho 10 gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn huyện Đầm Hà.

   

Chiều 16/1, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh cùng đại diện các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đã đến thăm hỏi và chúc Tết 40 gia đình diện khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đầm Hà. 

Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh Đỗ Ngọc Hà chia sẻ: "Ấn phẩm xuân đặc biệt với những bài báo đẹp, sâu sắc cùng những phần quà ấm áp là hoạt động thường niên của Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh cùng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh mỗi khi Tết đến Xuân về".

 pv dan viet ung ho tien thuong giai bao chi chuc tet nguoi ngheo hinh anh 1

Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi, chúc tết, động viên và tặng quà cho 40 gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa phương.

 pv dan viet ung ho tien thuong giai bao chi chuc tet nguoi ngheo hinh anh 2

Nhà báo Hoàng Anh Tuấn, Trưởng đại diện văn phòng Đông Bắc báo NTNN/Dân Việt - Phó Thư ký chi hội PV thường trú tại Quảng Ninh trao tặng phần quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn huyện.

 pv dan viet ung ho tien thuong giai bao chi chuc tet nguoi ngheo hinh anh 3

Tối cùng ngày, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh cũng đã phối hợp với UBND huyện Đầm Hà tổ chức khai mạc "Hội báo xuân và hội hoa xuân mừng Đảng mừng xuân Canh Tý 2020".

Hội báo Xuân Quảng Ninh năm nay đem đến cho độc giả hơn 24 gian hàng với hơn 100 ấn phẩm báo, tạp chí xuất bản dịp Tết Canh Tý của các cơ quan báo chí, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và của tỉnh Quảng Ninh.

 pv dan viet ung ho tien thuong giai bao chi chuc tet nguoi ngheo hinh anh 4 pv dan viet ung ho tien thuong giai bao chi chuc tet nguoi ngheo hinh anh 5

Hội báo Xuân Quảng Ninh 2020 trưng bày hơn 100 ấn phẩm báo, tạp chí xuất bản dịp Tết Canh Tý.

Điểm mới của Hội Báo xuân Xuân Canh Tý 2020 là ban tổ chức mang đến trưng bày, triển lãm các tác phẩm về đề tài kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và mừng Xuân Canh Tý 2020.

Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Hội Báo Xuân được tổ chức tại 2 điểm: TP.Hạ Long và huyện Đầm Hà. Đây là điều kiện để cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc huyện Đầm Hà được tiếp cận với các ấn phẩm báo chí trong và ngoài tỉnh. Đây cũng là dịp để huyện Đầm Hà giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình tới bạn bè, du khách qua các ấn phẩm góp mặt tại Hội Báo.

 pv dan viet ung ho tien thuong giai bao chi chuc tet nguoi ngheo hinh anh 6

Nằm trong chuỗi hoạt động của Hội Báo Xuân 2020, năm nay Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh còn tổ chức thăm hỏi, chúc tết, động viên và tặng quà cho 40 gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa phương.

Hội báo diễn ra từ ngày 16/1 đến hết ngày 24/1. Sau khi kết thúc Hội báo Xuân, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh sẽ tập hợp tất cả các ấn phẩm báo gửi tặng các đơn vị lực lượng vũ trang, các khu dân cư ở địa bàn miền núi, biên giới, hải đảo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vài năm trở lại đây, trên các bàn tiệc xuất hiện một thói quen...
Chủ đầu tư công trình là Công an tỉnh Bắc Kạn khẳng định đã nhiều...
Cán bộ, công chức, viên chức sẽ bị kỷ luật cảnh cáo nếu vi phạm vào...