Thứ Ba, ngày 22/10/2019 16:05 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 09:10 AM (GMT+7)

Minh Vương không được lên tuyển, HLV HAGL tiết lộ điều bất ngờ

HLV trưởng CLB HAGL là ông Lee Tae-hoon cho rằng, tiền vệ Nguyễn Minh Vương vẫn còn những điểm yếu và đó là lý do vì sao anh không được triệu tập lên ĐT Việt Nam.

   

Minh Vương luôn được đánh giá là tiền vệ tấn công thuộc dạng của hiếm của bóng đá Việt Nam, khi sở hữu khả năng chuyền bóng, kiến tạo tốt. Cùng với đó, anh biết cách ghi bàn từ những cú đá phạt hàng rào. Thế nhưng, trong những lần tập trung gần đây của ĐT Việt Nam, Minh Vương đều vắng mặt.

 minh vuong khong duoc len tuyen, hlv hagl tiet lo dieu bat ngo hinh anh 1

Minh Vương vắng mặt ở ĐT Việt Nam trong thời gian gần đây

Ông Lee Tae-hoon khẳng định: "Không ngạc nhiên về Minh Vương, trong tập luyện rất chăm chỉ, phấn đấu nỗ lực từng ngày. Những gì Minh Vương thể hiện đã thể hiện đúng với năng lực chuyên môn của cậu ta với những gì đã cố gắng thời gian qua. Minh Vương sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Tôi có nói chuyện với Minh Vương về những điểm yếu của cậu ta, có thể vì điều đó đã khiến cho cậu ta chưa được HLV Park Hang-seo gọi lên ĐT Việt Nam lần này. Tôi chỉ ra điểm yếu, phân tích người chơi cùng vị trí đó ở đội tuyển chơi tốt như thế nào, động viên Vương cố gắng hơn nữa".

Khi phóng viên hỏi thêm về chiến thắng 5-1 trước Hải Phòng ở vòng 24 V.League, vị HLV này cho biết thêm: "HAGL vừa trải qua một trận đấu rất quan trọng. Với 3 điểm có được, điều này đã giúp cho toàn đội giải thoát được tâm ký căng cứng. Các cầu thủ của HAGL đã chơi một trận tuyệt vời.

Chiến thắng này thực sự rất quan trọng. Nhưng cuộc chiến thoát khỏi trận đấu play-off vẫn còn. Tôi hy vọng toàn đội sẽ tập trung, giữ được sức khoẻ tốt để giành được những điểm số quan trọng trong hai trận cuối".

Theo Chiêu Dương (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc đàm phán hợp đồng mới của vị chiến lược gia người Hàn Quốc với...
Gây sốc, ông Park tính mang ‘hàng khủng’ đến SEA Games; Zidane loại...
Khi được hỏi có thể dùng từ gì để miêu tả những thành công mà HLV...