Du lịchDu lịch thế giớimui ten tab

Quán bar hào phóng nhất thế giới, bên trong chẳng có gì ngoài tiền

Thứ Tư, ngày 26/06/2019, 18:55

Nếu đến quán bar này mà bạn thiếu tiền, bạn có thể nói với chủ quán và họ sẽ sẵn lòng cho mượn ngay.

Quán bar kỳ lạ này không có tên, nó nằm ở Mỹ và trước đây rất ít người biết đến. Khi mọi người bước vào quán, tất cả đều ngạc nhiên, bởi không phải là kiến trúc hay lối thiết kế kỳ lạ mà toàn bộ không gian bên trong của quán bar không có gì ngoài tiền. Tiền có khắp mọi nơi và nó được xem như là một kiểu trang trí độc đáo riêng của quán bar này. Tất cả tiền bên trong đều là tiền thật, rất nhiều tờ bằng đô la hoặc euro, số ít còn lại là tiền của nhiều nước khác nhau.

 quan bar hao phong nhat the gioi, ben trong chang co gi ngoai tien hinh anh 1

Không chỉ các bức tường được bao phủ, ngay cả những trụ cột, dây nhợ trên trần nhà, hễ có khoảng trống là người ta lại dán tiền lên trên. Điều đáng nói là số tiền bên trong quán bar không phải là của ông chủ mà là của khách hàng để lại.

 quan bar hao phong nhat the gioi, ben trong chang co gi ngoai tien hinh anh 2

Ông chủ quán bar chia sẻ có một số trường hợp là người ta đến sớm để gặp bạn, nhưng người bạn này sẽ đến sau và do đó anh ta sẽ đóng đinh lên tường rồi rời đi. Hành động kỳ lạ này thu hút nhiều người làm theo, thậm chí có một số người còn viết cả lời chúc phúc trực tiếp lên tiền và treo chúng lên.

 quan bar hao phong nhat the gioi, ben trong chang co gi ngoai tien hinh anh 3

Quán bar này được xây dựng vào năm 1931, cho tới ngày nay số lượng tiền giấy tích lũy được rất nhiều. Chủ quán cũng rất hào phóng, ông không lấy tiền của khách hàng để lại mà để họ tự treo lên tường. Nếu có ai đó cần sử dụng tiền, chỉ cần nói với ông chủ vài lời và lấy một ít tiền bên trên.

 quan bar hao phong nhat the gioi, ben trong chang co gi ngoai tien hinh anh 4

 quan bar hao phong nhat the gioi, ben trong chang co gi ngoai tien hinh anh 5

Với cách kinh doanh kỳ lạ này, tiếng lành đồn xa nên ngày càng có nhiều người tìm đến, thậm chí nó còn là một địa điểm du lịch, rất nhiều người đã bị thu hút bởi sự ấn tượng về đồng tiền ở đây.

PHAN HẰNG ( Theo Sohu)

Quán bar hào phóng nhất thế giới, bên trong...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS