Gia đìnhmui ten tab

Đánh bạo đưa người yêu vào nhà nghỉ để chứng tỏ mình là "trai thẳng"

Thứ Tư, ngày 13/11/2019, 00:08

Kim Anh vô cùng bất ngờ khi bạn trai vốn nhút nhát lại vô cùng chủ động ở trong... nhà nghỉ.

Cặp vợ chồng Kim Anh  và Đức Hiệp xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất, cả hai cùng ôn lại những kỷ niệm từ khi còn đang yêu nhau.

 danh bao dua nguoi yeu vao nha nghi de chung to minh la "trai thang" hinh anh 1

Cô nàng xinh đẹp Kim Anh.

Chàng trai là người Bắc, vào Sài Gòn làm việc cho người cô ruột và chịu đứng dưới quyền "sếp" Kim Anh. Cô gái không những không có thiện cảm mà còn ghét Đức Hiệp vì chàng trai không bao giờ trả tiền ăn mỗi lần cả 2 đi chung. Đức Hiệp còn khiến Kim Anh cảm thấy chàng trai này là người đồng tính bởi cách ăn nói có phần nữ tính của mình.

=> Đưa người yêu vào nhà nghỉ để chứng tỏ mình là trai thẳng:

Tuy nhiên bất ngờ khi "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", cặp đôi nên duyên sau khi Kim Anh chia tay với bạn trai cũ. Để chứng tỏ rằng mình là "trai thẳng", anh chàng rủ người yêu đi chơi thì nhận được câu trả lời "đi đâu cũng được", chàng trai mạnh dạn đưa thẳng cô vào nhà nghỉ.

"Ông ấy tức quá, chở thẳng vào khách sạn luôn cho bõ ghét" - Kim Anh đỏ mặt nhớ lại. "Em không kịp trở tay. Thường thì ông này không 'tấn công' gì hết. Ngay cả việc hôn nhau, em cũng là người chủ động mà vô trong đó, ông chủ động với mình. Mình thấy ông này cũng táo bạo chứ không hiền như vẻ bề ngoài".

Đinh Đang

Đánh bạo đưa người yêu vào nhà nghỉ để chứng...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS