Thứ Năm, ngày 27/02/2020 20:34 PM (GMT+7)

Hot girl chấp nhận ế dài hạn vì... sợ đẻ, cuối cùng gật đầu chàng "hay quên"

authorĐinh Đang Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 00:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thuận tiết lộ cô từng sợ lấy chồng vì... sợ đẻ, nguyên nhân do bị những người chị gây ám ảnh chuyện sinh đẻ đau đớn, nên Thuận thà chấp nhận ế tới giờ mới chịu đi hẹn hò để kết hôn.

   

Anh Nguyễn Văn Hiếu, hiện tại Hiếu đang làm tại Cục Hải quan tỉnh Đồng Nai đã cùng xuất hiện với chị Đinh Thị Thuận tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Với lối nói chuyện cởi mở, duyên dáng và có gương mặt ưa nhìn Thuận nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả.

Cô có điểm yếu là hay nói nhiều, khá nóng tính và có chút cố chấp. Thuận tự nhận mình là một người khá thẳng tính, nếu không thích cô sẽ nói thẳng ra để đối phương biết. Bù lại cô lại là một người hòa đồng, vui vẻ, biết nấu ăn, khéo tay khi thích làm đồ handmade.

 hot girl chap nhan e dai han vi... so de, cuoi cung gat dau chang "hay quen" hinh anh 1

Nữ kế toán xinh đẹp.

Hiếu là một người thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh, anh là một người trọng chữ tín nhưng anh lại có điểm yếu hay quên, không bận tâm chú ý đến người khác. Thuận mong muốn tìm một chàng trai chung thủy với mình, biết quan tâm, chăm sóc người yêu, cao hơn cô 20cm và với cô xấu đẹp không quan trọng vì “xấu chỗ nào có thể sửa chỗ đó”.

Thuận tiết lộ cô từng sợ lấy chồng vì... sợ đẻ, nguyên nhân do bị những người chị gây ám ảnh chuyện sinh đẻ đau đớn, nên Thuận thà chấp nhận ế tới giờ mới chịu đi hẹn hò để kết hôn.

Cuối cùng, cặp đôi đã cùng nhau bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu.

=> Hot girl thà ế chứ quyết không vượt qua nỗi sợ đau đớn vì sinh đẻ:

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tháng 3 là thời điểm công việc kinh doanh của 3 con giáp này bùng...
Theo người xưa, giờ sinh cũng là một trong những yếu tố quyết định...
"Ba, bốn mối tình rồi mà nói chuyện vậy thì mấy cô gái chạy hết" - mẹ...