Gia đìnhmui ten tab

Muốn gặp vợ của người tình để xin "cô ta buông tha cho anh được đến với tôi"

Chủ Nhật, ngày 10/11/2019, 04:44

Tôi không thể mãi là “người thứ ba” và con tôi có cha nhưng lại không được chính danh như vậy. Tôi muốn nói vợ anh buông tha để anh đến với tôi…

Gia đình anh có thể được gọi là hoàn hảo với người vợ xinh đẹp và 2 đứa con ngoan ngoãn, giỏi giang. Nhưng anh nói anh mệt mỏi vì sự hoàn hảo ấy, suốt ngày anh phải đóng vai người chồng hạnh phúc. Anh yêu tôi vì bên tôi, anh cảm thấy bình yên và không phải gồng mình bất cứ điều gì.

Tôi chấp nhận là “người thứ ba” để có anh, bởi tôi cũng yêu anh. Anh cho tôi nhiều thứ, cả vật chất và tình yêu. Vì thế tôi sẵn sàng sinh con cho anh. Khi con còn bé, tôi thực sự bình yên và không lo nghĩ nhiều. Chỉ cần anh bên tôi và con là tôi cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

 muon gap vo cua nguoi tinh de xin "co ta buong tha cho anh duoc den voi toi" hinh anh 1

Tôi có nên nói chuyện với người vợ mà anh đã không còn yêu thương, để cô ta buông tha anh (Hình minh họa)

iờ con sắp đến tuổi đi học, tôi lại cảm thấy lo lắng khi con đến trường, trong hồ sơ lý lịch của con không thể để trống chỗ người cha như bây giờ. Rõ ràng con tôi đang có bố và rất hạnh phúc, không có lý gì con phải thiệt thòi như thế. Tôi muốn con được chính danh.

Khi tôi về điều đó, anh đã hoảng hốt và nói rằng không thể được, vì anh đã có vợ con. Anh còn nói, tôi đã tự nguyện đến với anh thì không nên đòi hỏi nhiều. Mà quan trọng là tình cảm, miễn sao anh vẫn dành hết nó cho mẹ con tôi là được.

Tôi đã nhiều năm sống trong “bóng tối”, tôi không thể để mình mãi là “người thứ ba” và con tôi có cha nhưng lại không được chính danh như vậy. Tôi có nên nói chuyện với người vợ mà anh đã không còn yêu thương, để cô ta buông tha anh. Tôi làm như thế liệu anh có giận tôi không?./.

Theo PV (VOV)

Muốn gặp vợ của người tình để xin "cô ta buông...

(3)

Gửi
Quan thị thảo
0    0
chị là kẻ phá hoại hạnh phúc của người ta , người ta có vợ con chị biết chị còn quen rồi để có con ,...
Bình luận có 0 phản hồi
Voi gia
0    0
Đàn ông muốn cơi nới chứ có ai muốn đập bỏ đâu.
Bình luận có 0 phản hồi
hồng ngự
0    0
lòng tham không đáy, được voi đòi tiên, giống như con cáo xin cho để nhờ cái chân, cái đấu và cuối...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS