Thứ Ba, ngày 31/03/2020 06:29 AM (GMT+7)

NHÌN RA THẾ GIỚI - Nhà hàng Trung Quốc vật lộn để bù lỗ do Covid-19

authorTruyền Hình Dân Việt Thứ Năm, ngày 27/02/2020 15:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dịch Covid-19 đang khiến nhiều nhà hàng ở Trung Quốc lỗ nặng vì không có khách, phải chuyển sang bán lẻ thực phẩm tươi sống để bù lỗ. Wang Chuanchao, 32 tuổi đã đóng cửa nhà hàng của mình ở trung tâm Bắc Kinh ba tuần trước vì không có khách do dịch Covid-19. Giờ đây anh phải bày sạp rau củ ra ngoài cửa bán hạ giá để mong thu hồi được ít vốn.

   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, tất cả hàng quán ở Hà...
50 container xuất phát từ Vũ Hán trên chuyến tàu đặc biệt, được chở...
Đo thân nhiệt, phát khẩu trang, bố trí buồng khử khuẩn,... là những...