Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 18:24 PM (GMT+7)

Video nhóm đàn ông ép buộc phù dâu lên giường trong đám cưới ở TQ

authorĐăng Nguyễn - Coconuts Thứ Tư, ngày 22/05/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát Trung Quốc đang xác minh nguồn gốc video đang được phát tán chóng mặt trên mạng xã hội gần đây, trong đó nhóm đàn ông có hành động sàm sỡ, trêu ghẹo các phù dâu.

   

Theo tờ Beijng Times, ít nhất 3 video được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc hôm 15.5 và đến cuối tuần thì gây chú ý đặc biệt.

Đoạn video đã được làm mờ quay cảnh nhóm đàn ông kéo chân các phù dâu, ném lên giường, trong khi phù dâu cố gắng đẩy những người này ra. Một người đàn ông được nhìn thấy đang kéo quần lên.

Ước tính có 6 người đàn ông tham gia vụ việc và đẩy 4 phù dâu lên giường. Không có ai can thiệp, dù rằng các phù dâu này đã hét lên kêu cứu.

Vụ việc được cho là xảy ra trong một đám cưới ở Xingtan, thuộc địa phận thành phố Foshan, tỉnh Quảng Đông. Cảnh sát địa phương nói họ đang xác minh xem video quay ở đám cưới nào, nhưng chưa thấy có ai trình báo.

Cư dân mạng Trung Quốc đã bày tỏ sự phẫn nộ, một số người gọi những người đàn ông trong video là kẻ “bệnh hoạn”.

 video nhom dan ong ep buoc phu dau len giuong trong dam cuoi o tq hinh anh 1

Các phù dâu hoảng sợ khi bị đẩy lên giường.

“Cô dâu và chú rể đâu rồi?”, một cư dân mạng bình luận trên Weibo. “Khi tôi cưới, tôi mang theo con dao, xem có ai dám động vào phù dâu không”, người khác nói.

Theo tục lệ truyền thống ở Trung Quốc, những trò đùa trong đám cưới thường xảy ra để lấy may, tạo niềm vui. Nhưng cũng có khi trò đùa trở nên quá mức và gây ảnh hưởng đến nhiều người.

Những năm qua, các trò đùa ngày càng bệnh hoạn, bạo lực và nguy hiểm hơn. Chính quyền Trung Quốc đã khuyến cáo người dân làm đám cưới đơn giản nhất có thể, nhưng chưa có cách nào loại bỏ hoàn toàn các hủ tục truyền thống.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau hơn 3 năm được trồng, hàng nghìn cây xanh ở Hà Nội đã phát...
Dàn hoa - á hậu Việt Nam mặc quần tập phô diễn đường cong gợi cảm.
Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Phan Hoàng Thu được nhận xét là có gương...