Thứ Ba, ngày 12/11/2019 13:49 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 08/11/2019 21:36 PM (GMT+7)

Xôn xao clip thanh niên đầu trần đi xe máy đánh võng trước xe ô tô

Chiều nay (8/11), trên mạng xã hội xuất hiện clip một thanh niên đầu trần, cầm dao đi xe máy đánh võng trước xe ô tô tại khu vực cầu Chanh, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng.

   

Clip ghi lại hình ảnh thanh niên đầu trần đi xe máy đánh võng trước xe ô tô được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải clip ghi lại hình ảnh, vào khoảng 22h00 ngày 7/11, một chiếc xe ô tô đi đến khu vực cầu Chanh bắc qua sông Luộc (nằm giữa huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng và huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) thì bị đối tượng đầu trần đi xe máy cầm dao, kiếm đánh võng, nẹt bô trước đầu xe.

"Tôi ko hiểu lý do họ làm như vậy nhằm mục đích gì. Như theo tôi nghĩ đây là một vụ chặn xe cướp của có vũ khí. Vì vậy tôi đăng clip này để các bạn nào đi qua địa phận này cho dù là đi ô tô hay xe máy phải lưu ý cảnh giác...", tài khoản chia sẻ clip trên đã đăng tải nội dung đi kèm.

Ngay sau khi clip này được chia sẻ trên mạng xã hội, đã có rất nhiều "cư dân mạng" bày tỏ sự bất bình trước hành động ngông cuồng của thanh niên này.

Liên quan đến thông tin trên, PV đã liên lạc với lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Bảo, phía Công an huyện Vĩnh Bảo cho biết hiện đơn vị đang cho cán bộ điều tra, xác minh cụ thể vụ việc. 

Theo Nguyên Trung (Infonet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong đợt khai quật thứ 9 tại Di chỉ Vườn Chuối (Lai Xá, Kim Chung,...
Chỉn chu trong cách ăn mặc như sao Hàn cũng có khi muối mặt vì lựa...
Công việc này không hề đơn giản và đôi khi phải tiếp xúc với thi...