Thứ Ba, ngày 12/11/2019 11:21 AM (GMT+7)

Supe Lâm Thao tuyên dương các em học sinh giỏi

authorHoa Mua Thứ Tư, ngày 23/10/2019 05:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhằm tổng kết hoạt động khuyến học năm 2019, đồng thời vinh danh, khen thưởng các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, người lao động trong công ty đã có nhiều cố gắng, nỗ lực và đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện năm học 2018-2019, mới đây, tại hội trường khu công nhân supe, Hội Khuyến học Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tổ chức hội nghị tuyên dương, trao thưởng các cháu học sinh giỏi và trúng tuyển đại học.

   

Những năm qua, công tác trao thưởng cho các cháu học sinh là con cán bộ, người lao động học giỏi và trúng tuyển đại học đã trở thành hoạt động thường niên của Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, với ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các cháu, đồng thời giúp bố mẹ các cháu yên tâm, phấn khởi làm việc. Điều đáng mừng là tỷ lệ các cháu học sinh giỏi và đỗ đại học năm sau luôn cao hơn năm trước.

 supe lam thao tuyen duong cac em hoc sinh gioi hinh anh 1

Năm học 2018-2019, đã có 313 cháu đạt thành tích cao trong các kỳ thi và 106 cháu đỗ đại học. Ảnh: H.M

Cũng tại hội nghị, các cháu học sinh tuy gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng đã vươn lên học tập tốt và vinh dự được nhận học bổng hóa chất của Quỹ An sinh xã hội Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, với giá trị 5 triệu đồng/suất.

Phát biểu tại hội nghị tuyên dương, trao thưởng, ông Hoàng Viết Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích học tập xuất sắc mà các cháu học sinh đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời đánh giá cao công tác khuyến học và các cán bộ làm công tác đào tạo trong công ty, các đồng chí phụ trách công tác khuyến học, khuyến tài và người lao động công ty đang ra sức học tập, nâng cao trình độ giúp công ty có đủ năng lực, điều kiện sẵn sàng bước vào thời kỳ hội nhập và phát triển sâu rộng trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

Ông Dũng cũng bày tỏ mong muốn các cháu học sinh tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập để đạt nhiều thành tích hơn nữa, trở thành con ngoan trò giỏi, là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam, Công đoàn Công nghiệp hóa chất Việt Nam, Ban Giám hiệu Trường Trung học cơ sở Supe, Trường Tiểu học Supe đối với công tác khuyến học, khuyến tài của công ty.

Với những cố gắng và nỗ lực không ngừng, trong năm học 2018 - 2019, các cháu học sinh là con của cán bộ, người lao động công ty đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trong học tập, với 313 cháu đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi qua Internet các cấp, thi năng khiếu cấp tỉnh, cấp quốc gia với tổng số 394 giải và 106 cháu đỗ đại học.

Để ghi nhận thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua, tại hội nghị này, Công đoàn Công Thương Việt Nam, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam và Hội Khuyến học công ty đã khen thưởng cho các cháu với tổng số tiền thưởng 226.700.000 đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 800 cây cà phê của gia đình chị Phùng Thị Tâm (thôn Thạch...
Giá heo hơi hôm nay 11/11 ở miền Bắc vẫn giữ vững mức giá trên...
Ông Nguyễn Tấn Phượng trú tại xóm Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân...