Pháp luậtmui ten tab

Bắt nam thanh niên 19 tuổi đâm 3 người thương vong ở đám giỗ

Thứ Năm, ngày 12/12/2019, 20:06

Ngày 12/12, Công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Nin cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Kỳ Như (19 tuổi, ngụ huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Theo điều tra, khoảng 11h ngày 11/12, Như đến nhà Đặng Hoài Phong (15 tuổi, ngụ xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu) để ăn đám giỗ. Tại đám cưới có tổ chức hát karaoke, Như đăng ký bài hát với chủ dàn nhạc nhưng chờ lâu không đến lượt mình. Tức giận, Như xảy ra cự cãi với chủ dàn nhạc. Sau đó, Như chạy xuống phía sau lấy cây gỗ định đánh chủ dàn nhạc thì được nhóm bạn của Phong can ngăn.

 bat nam thanh nien 19 tuoi dam 3 nguoi thuong vong o dam gio hinh anh 1

Như tại cơ quan công an.

Sau đó, Như vào nhà lấy con dao Thái Lan đâm vào lưng Phong. Lúc này, anh Phan Thanh Khoa (bạn Phong) đến can ngăn cũng bị đối tượng đâm vào lưng rồi bỏ chạy ra sau vườn nhãn. Thấy vậy, anh P.T.S (39 tuổi, ngụ huyện Dương Minh Châu) đã cùng một số người vây bắt, nhưng  Như đã dùng dao đâm anh S. tử vong tại chỗ. Sau đó, anh Phong và Khoa được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, bắt giữ thanh niên 19 tuổi đưa về trụ sở cùng tang vật. Bước đầu, Như khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Chí Tâm - Công Quý

Bắt nam thanh niên 19 tuổi đâm 3 người thương...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS