Pháp luậtmui ten tab

Nghi can hiếp dâm bé gái 8 tuổi bán vé số ở Phú Quốc đã bị bắt

Thứ Ba, ngày 12/11/2019, 16:32

Sau nhiều ngày truy tìm, lực lượng công an đã bắt giữ được nghi can hiếp dâm bé gái bán vé số 8 tuổi ở huyện Phú Quốc (Kiên Giang).

Chiều nay (12/11), thông tin từ Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, lực lượng chức năng vừa bắt được nghi can hiếp dâm cháu gái tên N.T.M.T (8 tuổi) ở khu vực sân bay quốc tế Phú Quốc.

 nghi can hiep dam be gai 8 tuoi ban ve so o phu quoc da bi bat hinh anh 1

Nghi can hiếp dâm bé gái 8 tuổi ở Phú Quốc.

Cũng theo Công an huyện Phú Quốc, nghi can này tên là Nguyễn Văn Hải (37 tuổi) và đang được lấy lời khai phục vụ cho công tác điều tra.

Theo trình bày của gia đình nạn nhân, cháu T theo cha mẹ từ đất liền ra đảo Phú Quốc ở và hiện đang theo học tại một trường tiểu học ở huyện Phú Quốc. Ngoài giờ đến lớp, T còn bán vé số phụ giúp cha mẹ kiếm thêm thu nhập.

Đến 20h ngày 29/10, khi T đang bán vé số dạo trên đường Mạc Cửu (thuộc khu phố 4, thị trấn Dương Đông), có một đối tượng đến nói trúng 5 tờ vé số giải đặc biệt với tổng giải thưởng 10 tỷ đồng. Đối tượng này còn nói thấy cháu bé khổ nên muốn cho tiền nhưng phải chở T đi gặp gia đình cháu mới cho. Khi T lên xe máy, đối tượng đã chở đến khu vực rừng cây gần sân bay quốc tế Phú Quốc rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại của mình, đối tượng đã cướp hết số tiền bán vé số của bé T rồi bỏ đi.

Lúc kẻ hiếp dâm đi khỏi, T đi tìm đến nhà một người dân gần đó và nhờ chở về. Tuy nhiên, thấy cháu T có biểu hiện lạ về sức khoẻ nên người dân đã báo công an.

Huỳnh Xây

Nghi can hiếp dâm bé gái 8 tuổi bán vé số ở...

(2)

Gửi
Thuong
0    0
vao trog tu chac chan thag nay cug bi bon tu cu xu nag luon.
Bình luận có 0 phản hồi
Phan hùng phúc
1    0
trước khi xử phải thiến cho sau này khỏi làm bậy ...đề nghị xử khung hình phạt tù cao nhất
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS