Giải tríSaomui ten tab

Á quân Mister Việt Nam "đốn tim" phái nữ bởi những hành động này

Thứ Ba, ngày 12/11/2019, 17:55

Không cần lên đồ sang chảnh, Á quân Mister Việt Nam - Trần Quang Thắng vẫn khiến fan xao xuyến vì hình ảnh trao yêu thương nơi vùng cao.

 a quan mister viet nam "don tim" phai nu boi nhung hanh dong nay hinh anh 1

Sau khi đăng quang ngôi vị Á quân 1 Mister Việt Nam 2019, Trần Quang Thắng đã thực hiện một hành trình từ thiện đặc biệt tại Quảng Trị cũng là quê hương mình.

 a quan mister viet nam "don tim" phai nu boi nhung hanh dong nay hinh anh 2

Chọn trang phục đơn giản khi xuất hiện trước những hoàn cảnh khó khăn tại đây, anh chàng vẫn nhanh chóng thu hút sự chú ý vì vẻ ngoài thư sinh, điển trai. 

 a quan mister viet nam "don tim" phai nu boi nhung hanh dong nay hinh anh 3

Được biết, trong cuộc thi "Mister Việt Nam 2019", Trần Quang Thắng đã gây ấn tượng mạnh khi chia sẻ về dự án cộng đồng "Bơi vì tương lai" mà mình đã thực hiện. Mỗi năm anh vẫn về quê để dạy trẻ em quê mình bơi, chống đuối nước.

 a quan mister viet nam "don tim" phai nu boi nhung hanh dong nay hinh anh 4

Tại chuyến đi thiện nguyện này, anh chàng đã trích từ tiền thưởng và xin quyên góp thêm từ các mạnh thường quân để có được 30 triệu đồng. Trong chương trình, Á quân "Mister Việt Nam 2019" đã cùng các đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên trao 146 bộ chăn, gối, nệm cùng nhiều đồ chơi cho một trường mầm non.

 a quan mister viet nam "don tim" phai nu boi nhung hanh dong nay hinh anh 5

Không chỉ trao quà, Á quân Mister Việt Nam - Trần Quang Thắng còn gây ấn tượng đặc biệt khi anh hoà mình cùng các em nhỏ, vui chơi, chăm sóc, dỗ dành các em như một người anh trai tận tuỵ. Hình ảnh mộc mạc này của á quân điển trai đã khiến nhiều fan phải "đổ gục".

 a quan mister viet nam "don tim" phai nu boi nhung hanh dong nay hinh anh 6

Trần Quang Thắng trực tiếp trao những món quà thiết thực đến cho các gia đình, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. 

 a quan mister viet nam "don tim" phai nu boi nhung hanh dong nay hinh anh 7

Từng hành động của Quang Thắng đều làm cho người dân cảm thấy trân quý chàng trai trẻ này.

 a quan mister viet nam "don tim" phai nu boi nhung hanh dong nay hinh anh 8

Không chỉ ân cần hỏi thăm tình hình cuộc sống của người dân, Trần Quang Thắng còn thoải mái vui chơi với các bé và được trẻ em nơi đây yêu quý dù chỉ mới tiếp xúc.

 a quan mister viet nam "don tim" phai nu boi nhung hanh dong nay hinh anh 9

Không còn nhận ra Á quân "Mister Việt Nam" trong hình ảnh "nhắng nhí" này.

 a quan mister viet nam "don tim" phai nu boi nhung hanh dong nay hinh anh 10

Sau đó, Trần Quang Thắng còn tiếp tục tìm đến một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp đỡ. Ngay khi đến thăm trực tiếp gia đình này, anh chàng đã rất bất ngờ và xúc động khi nhìn thấy hoàn cảnh gia đình. Căn nhà nhỏ, đơn sơ, trống trải, chỉ có một cái giường nhỏ, vài cái ghế cũ...

 a quan mister viet nam "don tim" phai nu boi nhung hanh dong nay hinh anh 11

Trần Quang Thắng cho biết gia đình mình cũng ở vùng quê, không khá giả nhưng cũng đủ để trang trải cuộc sống. Vì vậy khi nhìn thấy những hoàn cảnh khó khăn thế này, anh cảm thấy xung quanh mình vẫn còn rất nhiều người người đáng được sẻ chia. Chính điều này đã tạo động lực để Á quân 1 Mister Việt Nam thêm nỗ lực trong các chuyến thiện nguyện, song song với đó, anh cũng tập trung tập luyện để chuẩn bị lên đường tham gia cuộc thi "Mister Global 2020" sắp tới đây.

Loan Trần

Á quân Mister Việt Nam "đốn tim" phái nữ bởi...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS