Sống trẻmui ten tab

Bắt đầu từ tháng 1, 3 con giáp này vận số lên hương, phú quý chạm nóc

Thứ Bảy, ngày 18/01/2020, 08:38

Tử vi cho thấy, vào tháng 1/2020, 3 con giáp này vượng đường tài vận, có cơ hội kiếm tiền đầy túi, chật két.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là con giáp thật thà, chăm chỉ, sống bao dung, độ lượng, thích quan tâm, giúp đỡ người khác. Trong công việc, con giáp này là người cầu tiến, không ngừng nỗ lực để vươn lên. Bắt đầu từ tháng 1, tài vận của người tuổi Sửu không ngừng gia tăng, thể hiện rõ ràng nhất ở đường công danh sự nghiệp.

 bat dau tu thang 1, 3 con giap nay van so len huong, phu quy cham noc hinh anh 1

Hình minh họa

Trong công việc, người tuổi này sẽ nhận được sự hỗ trợ của những quý nhân nên cơ hội thăng chức, tăng lương, nhận khoản thưởng hậu hĩnh cũng rộng mở.

Trong tháng 1, những người tuổi Sửu làm kinh doanh thì làm đâu thắng đó, doanh số tăng vượt ngoài mức mong đợi. Nguồn thu của con giáp này từ đó không ngừng gia tăng.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có đầu óc thông minh, tinh tường. Bạn nhạy bén hơn người, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Vào tháng 1 năm nay, tài lộc của con giáp này cực vượng, đường kinh doanh, làm ăn sáng rõ.

Trong tháng này, bạn cần tích cực giao lưu, mời gọi đối tác làm ăn. Nhờ có tài tổng hợp và đánh giá tình hình, con giáp này sẽ đưa ra những quyết định quan trọng trong giúp bạn nhận được những cơ hội làm ăn hái ra tài lộc. Người làm công ăn lương trong tháng này ắt ký được hợp đồng lớn, thu về nhiều tiền hoa hồng. Ai có cơ sở kinh doanh riêng ắt nhận nhiều đơn hàng, tiền vào đầy két thậm chí có thể mở thêm cơ sở.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ ăn nói dễ nghe, giao tiếp tốt, có tài thuyết phục người khác nên bạn thường rất hợp duyên kinh doanh. Bắt đầu từ tháng Giêng, con giáp này sẽ nhận được nhiều vận may và nhiều tin vui nối tiếp nhau.

Người tuổi này sẽ thể hiện được khả năng sáng tạo, thuyết phục đối tác ký kết hợp đồng làm ăn. Người làm kinh doanh tự do nên mạnh tay, bạo dạn đầu tư làm ăn để thu về một khoản lợi nhuận khủng.

Trong tháng này, do tài vận hanh thông, bạn sẽ làm được không ít việc lớn, thu nhập từ việc làm ăn, kinh doanh từ đó mà tăng lên nhanh chóng.

Quỳnh Trang (TH)

Bắt đầu từ tháng 1, 3 con giáp này vận số lên...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS