Sống trẻmui ten tab

Xuân Hinh sắm trang phục "độc" sau vai "Chí Phèo" trong "Gặp nhau cuối năm" 2020

Thứ Bảy, ngày 18/01/2020, 08:50

Để xuất hiện trong phim hài Tết "Tình già vui xuân" ra mắt trước Tết Nguyên đán 2020, nghệ sĩ Xuân Hinh đã phải đi lựa chọn bộ trang phục độc đáo, phù hợp với nhân vật.

 xuan hinh sam trang phuc "doc" sau vai "chi pheo" trong "gap nhau cuoi nam" 2020 hinh anh 1

Xuân Hinh sắm trang phục "độc" sau vai "Chí Phèo" trong "Gặp nhau cuối năm" 2020.

Nghệ sĩ Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền là hai gương mặt mới tham gia "Gặp nhau cuối năm" Xuân Canh Tý 2020 cùng với những nghệ sĩ tài năng quen thuộc với khán giả như: Quốc Khánh, Chí Trung, Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung...

Trong chương trình mới thay thế "Táo quân", nghệ sĩ Xuân Hinh vào vai Chí Phèo với tạo hình hài hước với mái tóc bù xù, quần ống thấp ống cao. Nam nghệ sĩ khiến khán giả không khỏi tò mò khi một số hình ảnh tại buổi ghi hình chương trình "Gặp nhau cuối năm" Xuân Canh Tý 2020 được hé lộ. 

 xuan hinh sam trang phuc "doc" sau vai "chi pheo" trong "gap nhau cuoi nam" 2020 hinh anh 2

 xuan hinh sam trang phuc "doc" sau vai "chi pheo" trong "gap nhau cuoi nam" 2020 hinh anh 3

Chia sẻ sau vai diễn Chí Phèo, nam nghệ sĩ úp mở về một sản phẩm nghệ thuật mới: "Sau buổi ghi hình "Gặp nhau cuối năm", vai Chí Phèo trong làng Vũ Đại ngày nay được NTK Đức Hùng tạo hình rất xuất sắc. Bây giờ anh em tôi đón Tết sớm và cùng “ủ mưu” cho một dự án nghệ thuật mới. Đức Hùng tạo hình nhân vật cho Xuân Hinh vô cùng độc lạ hiếm! Hẹn gặp lại cả nhà giao thừa Xuân Canh Tý nhé!". 

 xuan hinh sam trang phuc "doc" sau vai "chi pheo" trong "gap nhau cuoi nam" 2020 hinh anh 4

Đúng như những gì nghệ sĩ Xuân Hinh chia sẻ, anh cùng với NTK Đức Hùng tất bật sắm sửa trang phục trong sản phẩm ra mắt trước Tết có tên "Tình già vui xuân" của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc. 

 xuan hinh sam trang phuc "doc" sau vai "chi pheo" trong "gap nhau cuoi nam" 2020 hinh anh 5

 xuan hinh sam trang phuc "doc" sau vai "chi pheo" trong "gap nhau cuoi nam" 2020 hinh anh 6

Nghệ sĩ Xuân Hinh vui vẻ đi sắm trang phục hứa hẹn "độc - lạ - hiếm" và được NTK Đức Hùng "chăm sóc" tận tình. 

 xuan hinh sam trang phuc "doc" sau vai "chi pheo" trong "gap nhau cuoi nam" 2020 hinh anh 7

 xuan hinh sam trang phuc "doc" sau vai "chi pheo" trong "gap nhau cuoi nam" 2020 hinh anh 8

 xuan hinh sam trang phuc "doc" sau vai "chi pheo" trong "gap nhau cuoi nam" 2020 hinh anh 9

Dù là lần đầu tham gia "Gặp nhau cuối năm" Xuân Canh Tý 2020 nhưng nghệ sĩ Xuân Hinh kết hợp ăn ý với nhà thiết đã nhiều năm gắn bó và thiết kế trang phục cho các nghệ sĩ tham gia "Táo quân" hằng năm. 

 xuan hinh sam trang phuc "doc" sau vai "chi pheo" trong "gap nhau cuoi nam" 2020 hinh anh 10

Đề cập đến bộ phim hài Tết "Tình già vui xuân" có nội dung xoay quanh câu chuyện thường nhật trong gia đình của hai vợ chồng già "rổ rá cạp lại" với những tình huống vui nhộn, hài hước nhưng vẫn khiến khán giả xúc động.

 xuan hinh sam trang phuc "doc" sau vai "chi pheo" trong "gap nhau cuoi nam" 2020 hinh anh 11

Trong phim, Nghệ sỹ Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền vào vai hai vợ chồng luôn dành cho nhau tình yêu thương, chăm sóc lẫn nhau nhưng vì cả hai bị lãng tai nên thường xuyên xảy ra chuyện "ông nói gà bà hiểu vịt" tạo thành những tình huống vui nhộn trong gia đình.

"Tình già vui xuân" gửi gắm thông điệp tình cảm gia đình là trên hết, con người dù mất mát nhưng vẫn mong muốn tìm đến nhau, dành cho nhau sự yêu thương, đùm bọc. 

Với sự thể hiện của hai nghệ sĩ Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền, bộ phim "Tình già vui xuân" chắc chắn là món ăn tinh thần sẽ mang lại nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả dịp tết đến, xuân về. Phim hài Tết này được ra mắt khán giả trên kênh truyền hình MyTV, Xuân Hinh Official trong dịp Tết Nguyên đán 2020.

Thạch Thảo

Xuân Hinh sắm trang phục "độc" sau vai "Chí...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS