Thế giớimui ten tab

Video: Hành động lạ lúc 4 giờ sáng của giáo sư Nga sát hại người tình trẻ

Thứ Ba, ngày 12/11/2019, 09:10

Nhà sử học Nga Oleg Sokolov, 63 tuổi, bị ghi lại hình ảnh ném 3 chiếc túi xuống sông Moyka ở St Petersburg, Nga, trước khi quay lại với những chiếc túi khác chứa mảnh thi thể người tình trẻ.

Theo Daily Star, sử gia Oleg Sokolov, 63 tuổi, bắn chết người tình 24 tuổi Anastasia Yeschenko trước khi phân xác cô này. Đến ngày 11.11, Sokolov đã nhận tội giết người, ném thi thể người tình xuống sông nhằm phi tang

Một đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy, Sokolov dường như đã ném 3 chiếc túi chứa thi thể của Yeschenko xuống một dòng sông gần nhà. Trong lúc giáo sư Nga thực hiện hành vi này, một người được nhìn thấy đạp xe ngang qua.

Sau khi trở về nhà, Sokolov mang theo các phần thi thể khác ra sông vứt nhưng bị ngã xuống sông vì say rượu. Sokolov sau đó được giải cứu trong tình trạng bị hạ thân nhiệt và bị phát hiện trong ba lô chứa bàn tay bạn gái.

 video: hanh dong la luc 4 gio sang cua giao su nga sat hai nguoi tinh tre hinh anh 1

Sokolov hiện đang bị điều tra tội giết người.

Theo kết quả điều tra, Anastasia Yeschenko bị bắn ít nhất 4 phát đạn bằng một khẩu súng trường, sau khi hai người cãi vã. Viên đạn găm vào đầu là nguyên nhân khiến cô gái 24 tuổi chết tại chỗ. Sử gia Sokolov sau đó phân xác người tình bằng cưa.

Các báo cáo ban đầu cho biết, khi cảnh sát khám nhà Sokolov, chỉ còn lại phần đầu của nạn nhân. Galina Yeschenko, 49 tuổi, mẹ của nạn nhân đã đến St Petersburg từ Krasnodar, để giúp cảnh sát nhận dạng con gái.

Người cha Oleg Yeschenko, nói: “Tôi không rõ lắm về Sokolov, nhưng không thấy con gái kể chuyện gì xấu về ông ta. Chúng tôi cảm thấy sốc”.

 video: hanh dong la luc 4 gio sang cua giao su nga sat hai nguoi tinh tre hinh anh 2

Vụ việc bị phanh phui khi Sokolov được cứu từ dưới sông lên.

Sokolov hiện đang bị tạm giữ phục vụ điều tra và đối mặt với bản án cao nhất là 15 năm tù. Sokolov gặp người vợ đầu, cũng tên là Anastasia, khi ông ta 34 tuổi còn Anastasia 16 tuổi. Cô gái này đã qua đời vì ung thư.

Giáo sư đại học St Petersburg sau đó cưới vợ hai Anna. Người vợ nói cô biết mối quan hệ của chồng với nữ sinh Anastasia Yeschenko, khi cô gái này còn là sinh viên.

Anh trai của Yeschenko, nói trước khi chết, em gái mình tranh cãi với Sokolov về việc muốn đi dự sinh nhật bạn, theo tờ Komsomolskaya Pravda. “Tôi đã nói con bé từ bỏ ông ta. Nhưng không ngờ chuyện tồi tệ này xảy ra”, người này nói.

 video: hanh dong la luc 4 gio sang cua giao su nga sat hai nguoi tinh tre hinh anh 3

Oleg Sokolov và người tình trẻ Anastasia Yeshchenko.

Sokolov nổi tiếng ở Nga với vai trò hiện lịch sử thời Napoleon. Sokolov hiện là chủ tịch của Hiệp hội Lịch sử Quân sự Nga và là thành viên của hội đồng khoa học Nga.

Đăng Nguyễn - Mirror

Video: Hành động lạ lúc 4 giờ sáng của giáo...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS