Thể thaomui ten tab

4 tuyển thủ Việt Nam này sẽ xuất ngoại sau V.League 2019?

Thứ Ba, ngày 22/10/2019, 19:10

V.League 2019 chuẩn bị khép lại sau 8 tháng diễn ra gay cấn và quyết liệt. Sau khi giải đấu danh giá nhất ở đất nước hình chữ S khép lại, rất có thể sẽ có một số cầu thủ xuất ngoại. Dưới đây là 4 cái tên tiêu biểu.

Trong số những cầu thủ Việt, Quang Hải là người có khả năng xuất ngoại cao nhất. Hiện tại, tiền vệ sinh năm 1997 đang nhận được sự quan tâm từ phía CLB đang thi đấu ở La Liga là Deportivo Alaves. Ngoài ra, anh còn được một số đội bóng tại Nhật Bản đánh tiếng. Thế nhưng, các bên liên quan vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Mấy năm gần đây, Quang Hải đã có sự tiến bộ vượt bậc và trở thành tiền vệ hàng đầu châu Á. Với đẳng cấp của mình, anh hoàn toàn có thể thi đấu tại giải VĐQG Nhật Bản (J.League). Thế nhưng, việc cạnh tranh vị trí chính thức tại Alaves là điều không hề dễ dàng với Quang Hải cũng như bất cứ cầu thủ Đông Nam Á nào ở thời điểm hiện tại.

 4 tuyen thu viet nam nay se xuat ngoai sau v.league 2019? hinh anh 1

Đức Huy sẽ sang Thái Lan chơi bóng? Ảnh: Getty.

Ngoài Quang Hải, Đức Huy cũng có khả năng “theo chân” Công Phượng, Văn Hậu, Văn Lâm ra nước ngoài thi đấu. Hợp đồng giữa cầu thủ 24 tuổi với CLB Hà Nội sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải này. 

Đức Huy cho biết, ưu tiên số một của anh là gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội. Thế nhưng, nếu “tân vương” V.League không sớm chốt tương lai của tiền vệ sinh năm 1995, họ hoàn toàn có thể mất “máy quét” này.

Thời gian gần đây, Đức Huy đang nhận được sự quan tâm từ một số CLB trong nước cũng như CLB Chonburi. Nếu sang Thai League thi đấu, cầu thủ gốc Hải Dương sẽ nhận được khoản tiền lót tay 2 tỷ đồng/năm. Cùng với đó là mức lương 300.000 Baht/tháng (tương đương 230 triệu đồng).

Ở HAGL, hai cái tên sáng giá là Văn Toàn, Minh Vương cũng có thể được “bầu” Đức chấp nhận xuất ngoại nếu ông nhận được lời đề nghị hợp lý.

Hữu Tuấn

4 tuyển thủ Việt Nam này sẽ xuất ngoại sau...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS