Thể thaomui ten tab

Được kêu gọi giữ chức Phó chủ tịch VFF, bầu Thắng đưa ra câu trả lời

Thứ Tư, ngày 26/06/2019, 19:10

Bầu Võ Quốc Thắng đã từ chối ngồi vào chiếc ghế Phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF.

Sáng qua (25/6), Phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF, ông Cấn Văn Nghĩa đã từ chức. Ngay lập tức, VFF đã chấp thuận đơn từ chức của ông Nghĩa.

 duoc keu goi giu chuc pho chu tich vff, bau thang dua ra cau tra loi hinh anh 1

Bầu Thắng (thứ nhất từ trái sang phải)

Trước và sau khi ông Nghĩa từ chức, giới mộ điệu Việt Nam đã kêu gọi VFF bổ nhiệm những người có tầm và tâm với bóng đá nước nhà là bầu Đức, bầu Thắng hoặc doanh nhân Nguyễn Hoài Nam làm Phó chủ tịch phụ trách tài chính.

Đáp lại kêu gọi của NHM Việt Nam, ông Võ Quốc Thắng đã từ chối ngồi vào chiếc ghế “nóng” mà ông Cấn Văn Nghĩa vừa bỏ lại.

“Thời điểm này, công việc của tôi rất nhiều nên tôi không thể quay trở lại làm được đâu. Vài năm tới, nếu mọi thứ thuận lợi thì tôi sẵn sàng tham gia để đóng góp cho bóng đá Việt Nam", bầu thắng trả lời trên Saostar.

Tương tự bầu Đức, bầu Thắng là người rất có tâm với bóng đá Việt Nam. Chính ông là người tạo điều kiện để HLV Calisto rời CLB Đồng Tâm Long An (ông Thắng làm chủ tịch CLB) dẫn dắt ĐT Việt Nam. Nhờ quyết định này, HLV người Bồ Đào Nha đã giúp ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2008.

9 năm sau bầu Thắng, bầu Đức đã sốt sắng trong việc mời HLV Park Hang-seo về làm HLV trưởng ĐT Việt Nam. Chưa kể, Chủ tịch CLB HAGL còn chi trả toàn bộ lương cho nhà cầm quân Hàn Quốc (20 nghìn USD/tháng sau thuế). Nhờ đó, ông Park đã góp công lớn giúp ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.

Phạm Tú

Được kêu gọi giữ chức Phó chủ tịch VFF, bầu...

(3)

Gửi
danden
0    0
Nổ là thuộc tính của anh ý. Nhưng bạn quên rằng, mảnh của cuộc nổ đó, có động tác móc túi riêng trị...
Bình luận có 0 phản hồi
Dang Thanh Chung
1    0
VFF quá nát, ngồi vào đấy làm gì
Bình luận có 0 phản hồi
Mai Kiên
1    2
Ông Đức bảo nếu ông Nghĩa nghỉ thì 10p sau có người thay mà? Nổ kinh quá!
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS