Thể thaomui ten tab

LĐBĐ Indonesia bác bỏ tin đồn, báo tin bất ngờ về HLV McMenemy

Thứ Hai, ngày 11/11/2019, 21:15

Trước những tin đồn về việc HLV đương nhiệm Simon McMenemy từ chối dẫn dắt Indonesia đá trận cuối cùng vòng loại World Cup 2022 gặp Malasyia, tân Chủ tịch PSSI ông Iwan Bule.

Những ngày vừa qua, nhiều thông tin cho rằng HLV Simon McMenemy sau khi bị sa thải đã từ chối lời đề nghị từ LĐBĐ Indonesia để dẫn dắt đội tuyển Quốc gia nước này đá trận gặp Malaysia.

Tin đồn được cho là xuất phát từ ông Sumardji, với tư cách là Giám đốc đội tuyển quốc gia Indonesia. Dù thế, tân Chủ tịch mới đây của PSSI, ông Iwan Bule đã lên tiếng đính chính và khẳng định ngược lại.

 ldbd indonesia bac bo tin don, bao tin bat ngo ve hlv mcmenemy hinh anh 1

Simon McMenemy vẫn dẫn dắt ĐT Indonesia

“Thật ra Simon McMenemy không có ý định không đến Malaysia. Vì vậy, xin vui lòng sửa đổi thông tin này.

Mọi chuyện không có vấn đề gì vì chúng tôi đã không tự phá vỡ hợp đồng đơn phương”, Chủ tịch LĐBĐ Indonesia cho biết.

Trong cuộc gặp với nhà cầm quân người Scotland hôm 10/11 vừa qua tại sân vận động Bung Karno, ông Iwan Bule cho biết đích thân HLV Simon cũng phủ nhận điều này:

“McMenemy nói với tôi rằng anh ấy không bao giờ nói từ chối dẫn dắt đội nhà đấu Malaysia.

Simon Vẫn còn nghĩa vụ với ĐTQG Indonesia vì hợp đồng vẫn còn đó và chúng tôi vẫn trả tiền cho đến khi nó hoàn thành”, Chủ tịch Bule khẳng định.

Như vậy, chắc chắn ở cuộc đối đầu với Malaysia ngày 19/11 tới, HLV Simon McMenemy vẫn sẽ xuất hiện trên băng ghế huấn luyện của đội bóng xứ Vạn đảo.

Đây cũng sẽ là trận đấu cuối cùng vị chiến lược gia trẻ tuổi này dẫn dắt ĐT Indonesia, trước khi rời chiếc ghế Huấn luyện viên trưởng ĐTQG nước này theo thỏa thuận trước đó.

Theo PV (Foxsports/VN)

LĐBĐ Indonesia bác bỏ tin đồn, báo tin bất...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS