Thể thaomui ten tab

VFF thông tin "nóng" về việc tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Thứ Tư, ngày 26/06/2019, 21:01

Chiều nay, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã làm việc với ông Lee Dong Jun - đại diện của HLV Park Hang-seo trong quá trình đàm phán tái ký hợp đồng. Được biết, mọi việc đang diễn ra "xuôi chèo mát mái" và thời gian tới, các bên sẽ tiếp tục hoàn thiện các bước tiếp theo trước khi ký kết.

Thời gian qua, dư luận đặc biệt quan tâm tới tương lai của HLV Park Hang-seo. Với những gì đã làm được cùng bóng đá Việt Nam trong khoảng gần 2 năm qua, ông thầy người Hàn Quốc đã nhận được nhiều lời mời hấp dẫn.

Đương nhiên, VFF rất muốn giữ chân ông thầy người Hàn Quốc vốn đã tỏ ra rất mát tay và "duyên" khi dẫn dắt các đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo và VFF sẽ kết thúc vào tháng 1/2020. Theo như thỏa thuận giữa 2 bên, thời điểm tháng 10/2019 sẽ là lúc cùng ngồi lại đàm phán những điều khoản trong bản hợp đồng mới.

 vff thong tin "nong" ve viec tai ky hop dong voi hlv park hang-seo hinh anh 1

VFF và đại diện HLV Park Hang-seo đã làm việc với nhau để bước đầu hướng tới việc tái ký hợp đồng. Ảnh: I.T

Nhưng không đợi tới tháng 10, ngay chiều nay, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc với ông Lee Dong Jun – người đại diện của HLV Park Hang-seo xung quanh kế hoạch tái ký hợp đồng với ông thầy tài ba này.

Theo thông tin từ trang chủ VFF, tại buổi làm việc, lãnh đạo VFF và đại diện HLV Park Hang-seo đều ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong việc đảm bảo, tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho công việc của HLV Park Hang-seo, kể khi từ nắm quyền dẫn dắt U23 Việt Nam và ĐT Việt Nam cho đến nay.

Với bảng thành tích đáng nể mà HLV Park Hang-seo có được cùng các đội tuyển Việt Nam (HCB U23 châu Á, lọt tới bán kết ASIAD, vô địch AFF Cup 2018; lọt tới tứ kết ASIAN Cup 2019, giành vé dự vòng chung kết U23 châu Á 2020 và mới đây đã thắng chủ nhà Thái Lan 1-0 trên hành trình đoạt HCB King's Cup 2019), cộng với  tình cảm yêu mến, niềm tin của hàng triệu người hâm mộ dành cho ông, VFF và người đại diện của HLV Park Hang-seo đều bày tỏ thiện chí tiếp tục cùng nhau hợp tác, phối hợp tạo những điều kiện tốt nhất để HLV Park Hang-seo cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, VFF và đại diện của HLV Park Hang-seo đã thống nhất triển khai các bước chuẩn bị tiếp theo cho kế hoạch tái ký hợp đồng trong thời gian tới.

Theo tìm hiểu, VFF muốn ký hợp đồng có thời hạn 3 năm (2020-2023) với HLV Park Hang-seo cùng mức lương khoảng 50 nghìn USD/tháng sau thuế, cao gấp 2,5 lần mức lương thầy Park đang nhận.

Tuệ Minh (theo VFF)

VFF thông tin "nóng" về việc tái ký hợp đồng...

(1)

Gửi
Văn Bình
0    1
Thế là ổn rồi, thầy Park sẽ ở lại!
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS