Thứ Tư, ngày 13/11/2019 09:36 AM (GMT+7)

Người Sài Thành hào hứng với thịt sạch công nghệ châu Âu MEATDeli

authorN.T Thứ Hai, ngày 21/10/2019 16:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kể từ khi có thịt mát MEATDeli xuất hiện tại TP.Hồ Chí Minh, rất nhiều bà nội trợ đã hào hứng tìm mua sản phẩm này. Cứ mỗi buổi sáng sớm hàng ngày, các cửa hàng bán thịt mát MEATDeli lại tấp nập khách ra, vào mua hàng...

   

Từ 6h sáng, cửa hàng thịt tại khu vực chợ Cây Quéo (Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) đã tấp nập khách mua hàng. Đây là một trong hơn 49 điểm bán thịt sạch MEATDeli tại TP. Hồ Chí Minh.

Bác Nguyễn Kim Tuyến (ngụ Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) cho biết: “Hôm nay, tôi thấy cửa hàng thịt mới khai trương nên vào xem thử. Gói thịtsạch sẽ, màu sắc hồng hào, mỡ trắng sáng, nhìn là biết thịt tươi.”

 nguoi sai thanh hao hung voi thit sach cong nghe chau au meatdeli hinh anh 1

Thịt được bảo quản vệ sinh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Trong tuần đầu tiên ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh, thịt mát đã thu hút hơn 20.000 lượt mua hàng.

 nguoi sai thanh hao hung voi thit sach cong nghe chau au meatdeli hinh anh 2

MEATDeli được xử lý từ nguồn heo khỏe, qua 3 tuyến kiểm dịch, đóng gói khép kín với Công Nghệ Oxy Fresh 9 từ Châu Âu giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và tạo môi trường mát lành cho thịt tiếp tục thở. Toàn bộ quá trình đảm bảo duy trì nhiệt độ mát đến tận tâm thịt. Heo được nuôi trong quy trình khép kín và được chế biến tại nhà máy sản xuất thịt mát đáp ứng Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC về An toàn thực phẩm.

BRC là bộ tiêu chuẩn do Hiệp hội Bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium) thiết lập nhằm kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm. Nhiều quốc gia tiên tiến như Mỹ, Canada, Pháp, Đức… cũng áp dụng BRC như một chuẩn mực dành cho thịt mát. Cho đến nay, nhà máy MEAT Hà Nam, nơi chế biến thịt mát MEATDeli là nhà máy duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực thịt tươi sống đáp ứng tiêu chuẩn này.

Thịt được đóng gói kín bằng công nghệ Oxy – Fresh 9 với lượng O2 tối ưu, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài, kiểm soát vi khuẩn phát sinh từ bên trong. Nhiệt độ mát và công nghệ đóng gói tiên tiến cho thịt tươi ngon suốt cả tuần. Với thịt ba rọi, ở nhiệt độ mát, thời gian bảo quản của MEATDeli lên đến 9 ngày.

 nguoi sai thanh hao hung voi thit sach cong nghe chau au meatdeli hinh anh 3

 nguoi sai thanh hao hung voi thit sach cong nghe chau au meatdeli hinh anh 4

Thịt mát được chế biến và kiểm nghiệm tại nhà máy MEAT Hà Nam trước khi đưa ra thị trường.

Trước đó, MEATDeli đã có mặt tại Hà Nội từ tháng 12/2018. Theo khảo sát của Nielsen, 97% người tiêu dùng đồng ý sản phẩm thịt heo MEATDeli tươi ngon.

Tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm này tại các cửa hàng MEATDeli và hệ thống siêu thị VinMart, Co.opmart& Co.opXtra.

Để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trong thời điểm Dịch tả heo Châu Phi đang hoành hành, MEATDeli áp dụng hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế:

• Tuyến kiểm dịch số 1: Chỉ heo khỏe mới được xuất trại.

•Tuyến kiểm dịch số 2: Chỉ heo khỏe, không nhiễm dịch bệnh mới được đưa vào nhà máy.

•Tuyến kiểm dịch số 3: Thịt heo an toàn mới được xuất bán ra thị trường. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, tại Làng hoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) xuất hiện...
Trong khi nhiều người bị thua lỗ, phải “treo chuồng” vì dịch tả heo...