Thứ Năm, ngày 18/07/2019 15:44 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 17/06/2019 18:22 PM (GMT+7)

Cụ ông nhảy từ tầng 10, thoát chết hy hữu nhờ tấm lưới sắt

Cụ ông đi lên cầu thang bộ nối giữa tầng 9 và tầng 10 của bệnh viện rồi gọi điện cho người thân, sau đó bất ngờ nhảy xuống phía dưới nhưng may mắn được hệ thống lưới sắt đỡ lại.

   

Vụ việc diễn ra vào khoảng 10h ngày 17/6 tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, TP.Biên Hòa (Đồng Nai).

Vào thời điểm trên, nam bệnh nhân T.S.C. (67 tuổi, ngụ phường Tân Phong, TP.Biên Hòa) đi lên cầu thang bộ nối lầu 9 và 10 của bệnh viện. Tại đây, sau khi gọi điện cho người thân, người này bất ngờ gieo mình xuống phía dưới tự tử.

May mắn, do bệnh viện đã lắp đặt hệ thống giàn lưới sắt ở các tầng dưới, che chắn cẩn thận nên khi ông C. nhảy xuống được giàn lưới sắt đỡ lại.

 cu ong nhay tu tang 10, thoat chet hy huu nho tam luoi sat hinh anh 1

Hệ thống lưới sắt đã cứu cụ ông thoát chết.

Theo ông Ngô Đức Tuấn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, hiện tình trạng bệnh nhân đã tạm thời ổn định, chỉ bị gãy 2 xương cẳng tay trái và gãy hở hàm dưới bên trái, đang được các bác sĩ cấp cứu.

Cũng theo ông Tuấn, để đảm bảo an toàn cho người dân tới bệnh viện khám chữa bệnh, bệnh viện đã lắp đặt các thiết bị an toàn phòng tránh rủi ro cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

“Chúng tôi đã đầu tư hơn 200 triệu đồng để che chắn các khoảng hở ở cầu thang bộ để đảm bảo an toàn cho người dân”, ông Tuấn nói.

Theo Vĩnh Thủy (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi đi làm ruộng, người dân xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước, Quảng...
"Lái xe cố tình đâm vào các chiến sĩ CSGT, nếu không tránh kịp và...
Sáng nay (18/7) trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin cựu Chủ...