Tin tứcmui ten tab

Nhóm công an về hưu căng băng rôn phản ứng dự án

Thứ Tư, ngày 13/11/2019, 07:50

Lãnh đạo Công an huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết nhóm người tập trung căng băng rôn đòi quyền lợi là một số cán bộ công an đã về hưu.

Ngày 12/11, mạng xã hội đăng clip có hình ảnh 10 người mặc sắc phục công an, cầm băng rôn có nội dung đòi quyền lợi liên quan đến dự án nhà ở của cán bộ chiến sĩ Công an huyện Đông Anh.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip nhận được sự quan tâm và chia sẻ trên hàng loạt diễn đàn mạng xã hội.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an huyện Đông Anh, cho biết những người trong clip là một số cán bộ công an đã về hưu, không đại diện cho đơn vị này.

 nhom cong an ve huu cang bang ron phan ung du an hinh anh 1

Theo tìm hiểu, dự án khu nhà ở cho cán bộ, chiến sĩ được triển khai từ năm 2002 trên khu đất 2,2 ha tại xã Uy Nỗ (Đông Anh, TP.Hà Nội). Trước khi có dự án, khu đất này là thuộc loại đất nông nghiệp. Chủ đầu tư dự án này là Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng An Thịnh (Công ty An Thịnh).

Theo tìm hiểu, những “lùm xùm” xung quanh dự án nhà ở cho cán bộ chiến sĩ Công an huyện Đông Anh từng được báo chí phản ánh cách đây nhiều năm.

Cụ thể, năm 2002 Công an huyện Đông Anh xin cấp 2,2 ha đất thuộc Trung tâm thương mại Đông Anh để lập dự án xây dựng nhà ở cho cán bộ, chiến sĩ. Ban chỉ huy công an huyện lập ra “Hội đồng phân phối nhà ở” và chọn 198 cán bộ đủ tiêu chuẩn được phân phối nhà đất ở.

Hội đồng đã thu của mỗi cán bộ hơn 100 triệu. Đến năm 2006, Hội đồng thu được hơn 24 tỷ đồng, nhưng hiện dự án vẫn chưa triển khai.

Theo Phúc Bình (Pháp luật TP.HCM)

Nhóm công an về hưu căng băng rôn phản ứng dự...

(4)

Gửi
Sơn
0    0
Công an về hưu không nên mặc quần áo khi còn công tác, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh.
Bình luận có 0 phản hồi
pham luat
0    0
Tại sao vậy.
Bình luận có 0 phản hồi
Nguyễn Duy Thái
2    0
Có gì phản ánh còn nếu phản đối thì bỏ bộ quân phục, có gì từ từ giải quyết chứ
Bình luận có 0 phản hồi
Hoàng chí điền
2    0
Dự án của ngành CA mà còn vậy
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS