Thứ Năm, ngày 27/02/2020 21:31 PM (GMT+7)

Phòng khám không phép, không chứng chỉ ngang nhiên hoạt động

authorDuy Hậu Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù không có giấy phép hoạt động, người hành nghề không có chứng chỉ, nhưng một phòng khám nha khoa vẫn ngang nhiên hoạt động ngay giữa thành phố.

   

Ngày 18/1, tin từ Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa chuyển hồ sơ vi phạm của một phòng khám nha khoa cho Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk xử lý theo thẩm quyền.

 phong kham khong phep, khong chung chi ngang nhien hoat dong hinh anh 1

Cơ quan công an kiểm tra phòng khám của bà Dương.

Trước đó, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã bất ngờ kiểm Phòng khám Nha khoa Thiện Nhân (địa chỉ tại 64 đường Quang Trung, phường Thống Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), do bà Nguyễn Thị Hướng Dương (31 tuổi, trú tại huyện Ea H’leo, Đắk Lắk) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, nơi đây đang thăm khám, điều trị cho một bệnh nhân. Chủ phòng khám không xuất trình được giấy phép hoạt động. Đáng chú ý, cơ quan công an còn xác định, phòng khám đã sử dụng người không có chứng chỉ hành nghề.

Mặc dù vậy, phòng khám này đã tồn tại đến nay được hơn 3 tháng.

Theo Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk, phòng khám này đã vi phạm vào Điều 28 và Điều 29 Nghị định 176/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối nay (26/2), Bộ Công an đã ra thông cáo về Lễ tang của Trung...
Cán bộ ngành y tế Quảng Trị đã phải đi xuyên đêm mang mẫu nghiệm...
Lãnh đạo Sở Y tế Quảng Trị cho biết, đơn vị này đã nhận được kết...