Văn hóa - Giải trímui ten tab

Dành cả tháng 11 để đi ăn cưới, Ngô Kiến Huy đau đớn đến gục ngã

Thứ Bảy, ngày 16/11/2019, 13:30

Chứng kiến Ngô Kiến Huy đau đớn vì tiền lương đội nón ra đi khi mới chưa qua nửa tháng, dân mạng phấn khích.

Tối 15/11, Ngô Kiến Huy đăng tải bức ảnh anh gục ngã tại phòng tập gym trên trang cá nhân, than thở: “Cảm giác vừa mới bước qua 1/2 tháng mà bé lương đã đội nón ra đi… Gục ngã!”.

Bức ảnh nhận về hơn 24.000 lượt yêu thích, hơn 500 bình luận và hàng chục lượt chia sẻ. Đọc được dòng chữ than thở của Ngô Kiến Huy, cư dân mạng cùng nhau tìm kiếm nguyên nhân dẫn đến tình trạng thu nhập của anh cứ thế mà “bay”. Nguyên nhân đầu tiên mọi người nghĩ ngay đến chính là tiền mừng đám cưới đồng nghiệp.

 danh ca thang 11 de di an cuoi, ngo kien huy dau don den guc nga hinh anh 1

Ngô Kiến Huy gục ngã tại phòng tập.

Chỉ riêng nửa đầu tháng 11 này, Ngô Kiến Huy rất “đắt show” dự đám cưới của đồng nghiệp. Ngày 9/11 vừa qua, anh đã có mặt tại Phú Quốc để chung vui với vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng cùng dàn nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt. Đến 16/11, giọng ca “Giả vờ yêu” tiếp tục có mặt tại hôn lễ của Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh. Anh là 1 trong 5 nghệ sĩ được “Công chúa bong bóng” mời đến dự tiệc. Cùng ngày, Giang Hồng Ngọc cũng tổ chức hôn lễ với bạn trai sau một năm sinh con.

 danh ca thang 11 de di an cuoi, ngo kien huy dau don den guc nga hinh anh 2

Ngô Kiến Huy trao Ông Cao Thắng cho Đông Nhi trong "hôn lễ thế kỷ".

Dân mạng cho rằng, với quy mô hoành tráng của mỗi đám cưới, Ngô Kiến Huy sẽ phải bỏ phong bì hậu hĩnh để chúc mừng hạnh phúc các đồng nghiệp. Sau mỗi đám cưới, hầu bao của Ngô Kiến Huy vơi đi không ít dù gương mặt anh vẫn luôn nở nụ cười.

Chứng kiến Ngô Kiến Huy đau đớn vì lương đội nón ra đi khi mới chưa qua nửa tháng, dân mạng phấn khích: “Đừng nằm đó để người ta nghĩ anh yếu đuối. Mạnh mẽ đứng dậy đi anh, về nằm giường thích hơn”, “Dậy! Chuẩn bị đi ăn đám cưới!”, “Tháng này nên vậy anh Huy vì tháng sau là tháng được x4”, “Đợi ngày vui của anh thì mọi người sẽ trả đủ hết nha”, “Thân anh vừa trắng lại vừa tròn. Bảy nổi ba chìm với nước non”, “Mỗi tuần một cái đám cưới là anh cày tới cuối năm vẫn không dư nha”, “Tháng sau mấy cái đám cưới nữa không anh Dương?”…

 danh ca thang 11 de di an cuoi, ngo kien huy dau don den guc nga hinh anh 3

 danh ca thang 11 de di an cuoi, ngo kien huy dau don den guc nga hinh anh 4

 danh ca thang 11 de di an cuoi, ngo kien huy dau don den guc nga hinh anh 5

Châu Anh

Dành cả tháng 11 để đi ăn cưới, Ngô Kiến Huy...

(1)

Gửi
minh
0    0
100 usd mỗi đám thôi ai kêu sang làm chi haha
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS