Thứ Ba, ngày 12/11/2019 12:44 PM (GMT+7)

Khán giả nháo nhào đồn đoán kết phim “Hoa hồng trên ngực trái”

authorThủy Vũ Thứ Sáu, ngày 08/11/2019 16:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao đồn đoán kết phim "Hoa hồng trên ngực trái" có thể Khuê và Thái tái hợp; Trà đã khai ra mọi chuyện, luật sư Dung bị tước bằng và phải ngồi tù...

   

 khan gia nhao nhao don doan ket phim “hoa hong tren nguc trai” hinh anh 1

Khai thác chủ đề hôn nhân gia đình được khán giả khen ngợi “rất đời”, “Hoa hồng trên ngực trái” tái hiện một cách chân thực về cuộc đời của người phụ nữ tên Khuê (Hồng Diễm) và lấy được sự đồng cảm của đông đảo người xem cả nước. Hiện tại, khán giả đều đang nôn nóng chờ đợi cái kết của phim “Hoa hồng trên ngực trái”. Liệu rằng kết cục của một số nhân vật phản diện trong phim như: “ông chồng trời đánh” Thái (Ngọc Quỳnh), Trà “tiểu tam” trơ trẽn (Lương Thanh), luật sư Dung thông minh, sắc sảo (Kiều Thanh) sẽ như thế nào?

“Hoa hồng trên ngực trái” ngày càng kịch tính với diễn biến mới liên quan đến cặp đôi Thái - Khuê sau chia tay,. Theo đó, chuyện Thái đang “trả nghiệp” cho tất cả những sai lầm của mình khiến “Hoa hồng trên ngực trái” càng thu hút. Theo tiết lộ của ê kíp “Hoa hồng trên ngực trái”, bộ phim sẽ có kết thúc nhân văn cho tất cả các nhân vật. Liệu nhân văn ở đây sẽ làm gì?

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh cho thấy có thể Khuê và Thái tái hợp khi Thái được cho là đưa Khuê đi thử váy cưới. Phải chăng Thái đã "cải tà uy chính" cùng Khuê làm lại từ đầu?

 khan gia nhao nhao don doan ket phim “hoa hong tren nguc trai” hinh anh 2

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên cập nhật thông tin và bàn luận về phim Việt Nam, một tài khoản bất ngờ đăng tải bài viết tiết lộ cái kết cuối cùng của các nhân vật trong phim “Hoa hồng trên ngực trái”. Bài viết này khiến những người theo dõi bộ phim ngỡ ngàng bởi một số chi tiết không ngờ.

Theo đó, quá khứ của Trà “tiểu tam” cũng dần lộ ra. Trước đó, do lối sống buông thả, Trà chích ma túy quá liều khiến hai người tử vong. May được luật sư Dung cãi cho trắng án và Trà thoát tội nhưng vẫn bị người này giữ bằng chứng và bị trói buộc để làm việc cho mình. Bà Dung không ngờ có ngày Trà đã khai ra mọi chuyện. Bà bị tước bằng luật sư và phải ngồi tù.

 khan gia nhao nhao don doan ket phim “hoa hong tren nguc trai” hinh anh 3

Tuy nhiên, tất cả những tình tiết và cái kết trên vẫn chưa được xác thực. Khán giả vẫn chưa biết được diễn biến phim “Hoa hồng trên ngực trái” có đúng như với những gì cư dân mạng truyền tay nhau hay không.

 khan gia nhao nhao don doan ket phim “hoa hong tren nguc trai” hinh anh 4

Theo dự kiến ban đầu, “Hoa hồng trên ngực trái” sẽ có thời lượng là 34 tập. Tuy nhiên, do phim vừa quay vừa phát sóng và được biên kịch phát triển thêm một số tình huống cũng như đẩy lên một số tuyến nhân vật, cho nên, số tập dự kiến sẽ kéo dài khoảng 40 tập, phát sóng đến tháng 12.

 khan gia nhao nhao don doan ket phim “hoa hong tren nguc trai” hinh anh 5

Để biết được cái kết thực sự sẽ như thế nào mời các bạn đón xem những tập tiếp theo của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng vào 20h40 các ngày thứ tư và thứ năm hàng tuần trên VTV3.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc thân mật giữa Isaac và Khổng Tú Quỳnh...
Khả Như thấy vọng vì khả năng chụp ảnh của Vũ Cát Tường; Diệu Nhi...
Việc đại diện Việt Nam lọt top 16 “Người đẹp có sức ảnh hưởng” của...