Thứ Tư, ngày 17/07/2019 09:59 AM (GMT+7)

Khán giả nói gì khi Hoàng Thùy Linh bê cả "vũ trụ văn học" vào MV mới?

authorChâu Anh Thứ Năm, ngày 20/06/2019 18:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) MV “Để Mị nói cho mà nghe” của Hoàng Thùy Linh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực sau ít giờ ra mắt.

   

Tối 19/6, Hoàng Thùy Linh đã cho ra mắt MV mới với tựa đề “Để Mị nói cho mà nghe”. Sản phẩm âm nhạc này đánh dấu sự trở lại của Hoàng Thùy Linh trong lĩnh vực ca hát sau một thời gian dài “vắng bóng”, đồng thời là “phát súng” đầu tiên trong chuỗi dự án âm nhạc của cô trong thời gian tới.

 khan gia noi gi khi hoang thuy linh be ca "vu tru van hoc" vao mv moi? hinh anh 1

Hoàng Thùy Linh lựa chọn hóa thân vào nhân vật Mị với nhiều điểm khác biệt trong MV mới. Nữ ca sĩ khẳng định: “Mị là một cô gái bị áp bức dưới định kiến nặng nề và không dám phản kháng, cô ấy từng nhiều lần muốn tự tử bằng lá ngón. Mị trái ngược với tôi vì tôi làm chủ được cuộc đời mình. Nghệ sĩ cần một sự đối thoại với khán giả, vì họ là người của công chúng. Có thể hơi mất thời gian để những gì tôi làm được công chúng đón nhận, nhưng chắc chắn tôi không nhạt. Tôi sẽ không đối thoại bằng cách phân bua, hay phát ngôn, mà tôi làm việc mình phải làm”.

Trong MV “Để Mị nói cho mà nghe”, nữ sinh Hoàng Thùy Linh xuyên không về quá khứ để khán giả nhớ lại loạt tác phẩm văn học Việt Nam như: “Vợ chồng A Phủ”, “Chí Phèo”, “Tắt đèn”, Lão Hạc”, “Vợ nhặt”. Chưa kể, cô còn lồng ghép khéo léo câu nói gây sốt thời gian qua trên mạng xã hội vào ca khúc của mình: “Em đã làm gì có người yêu? Em còn đang sợ ế đây này”. Đây như một món quà mà Hoàng Thùy Linh gửi đến công chúng, đặc biệt là các em học sinh lớp 12.

 khan gia noi gi khi hoang thuy linh be ca "vu tru van hoc" vao mv moi? hinh anh 2

 khan gia noi gi khi hoang thuy linh be ca "vu tru van hoc" vao mv moi? hinh anh 3

Sản phẩm âm nhạc mới của Hoàng Thùy Linh nhận về nhiều phản hồi tích cực. Hầu hết các em học sinh lớp 12 gửi đến nữ ca sĩ lời cảm ơn chân thành khi cô đã truyền cảm hứng để học những tác phẩm văn học khó nhằn: “Nhờ MV mới của chị Linh mà em có cảm hứng học văn”, “Từ khi nào mà các tác phẩm văn học được đưa vào MV ca nhạc vậy? Tuyệt quá đi!”, “Chúc các sĩ tử 2001 thi tốt và hãy để MV Để Mị nói cho mà nghe thành nguồn cảm hứng khi thấy đề văn”, "Nhạc chất quá, bắt tai và dễ gây nghiện"…

 khan gia noi gi khi hoang thuy linh be ca "vu tru van hoc" vao mv moi? hinh anh 4

Xem bình luận
ngây thơ ...quá á HTL ôi...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngoài những lời khen ngợi về vóc dáng, Hồ Ngọc Hà cũng nhận nhiều ý...
Trong khi dân mạng trong nước nghi ngờ Ngân 98 đang "chiêu trò" thì...
Theo chia sẻ của Hoa hậu Mai Phương Thúy, bạn trai hiện tại là chỗ...