Văn hóa - Giải trímui ten tab

Kyo York lần đầu “tỏ tình” với mùa thu Hà Nội bằng giọng ca ấm áp

Chủ Nhật, ngày 17/11/2019, 16:32

Chàng ca sĩ ngoại quốc Kyo York khiến người nghe nôn nao nhớ về mùa thu Hà Nội trong tình khúc của Ngô Thụy Miên.

Trên hành trình Nhật ký âm nhạc, Kyo York đã đi dọc miền đất nước để ghi lại những thước phim về cảnh sắc tươi đẹp của Việt Nam, nhưng đây là lần đầu anh “chạm ngõ” với mùa thu Hà Nội. Khí trời se lạnh, nắng rải vàng khắp phố, trời cao trong vắt đã đi vào thơ, vào nhạc làm say lòng bao thế hệ. Vẻ đẹp của đất trời đó đã được ca sỹ Kyo York  mang vào MV "Mùa thu cho em" của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên.

 kyo york lan dau “to tinh” voi mua thu ha noi bang giong ca am ap hinh anh 1

Kyo York khoe giọng hát điệu nghệ cả bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt trong MV.

Bức tranh mùa thu bằng âm nhạc với những ca từ đẹp của Ngô Thụy Miên được Kyo York truyền tải xuất sắc qua phiên bản song ngữ Anh - Việt. Trước đó, bản dịch tiếng Anh bài hát này cũng đã từng được nữ ca sĩ người Mỹ Dalena thể hiện khá thành công.

Trong MV, Kyo York hóa thân thành một chàng thơ Hà Nội nhẹ nhàng dẫn khán giả đi qua khắp con phố, từ Hồ Gươm qua Nhà thờ lớn, phố bích họa Phùng Hưng, rồi phố hoa sữa, đôi khi lại lặng yên nhìn ngắm cầu Long Biên. Kyo York hi vọng những khung hình đầy cảm xúc về mùa thu Hà Nội này ít nhiều đã làm thỏa nỗi nhớ mong của những người yêu Hà Nội.

 kyo york lan dau “to tinh” voi mua thu ha noi bang giong ca am ap hinh anh 2

Kyo sống ở Việt Nam, thông thạo tiếng Việt  và dẫn chương trình truyền hình.

Tình ca "Mùa thu cho em" đã từng được các danh ca tên tuổi thể hiện rất thành công và để lại dấu ấn sâu đậm. Tuy nhiên, ca sĩ Kyo York lại không hề e ngại mà ngược lại vẫn tạo cho mình một màu sắc ấn tượng riêng. 

Qua mỗi sản phẩm âm nhạc thực hiện, Kyo York đều thể hiện sự chỉn chu và nghiêm túc, những cố gắng của anh đã được đền đáp bằng sự đón nhận nhiệt tình của khán giả. Đặc biệt, sau đêm nhạc "Tạ ơn" diễn ra tại Đà Nẵng cuối tháng 10 vừa qua, Kyo York cũng được danh ca Khánh Ly dành tình cảm trân trọng và hết lời khen ngợi những hoạt động nghệ thuật của anh tại Việt Nam.

M.T

Kyo York lần đầu “tỏ tình” với mùa thu Hà...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS