Văn hóa - Giải trímui ten tab

Việt Anh phản ứng gay gắt trước tin đồn có tình mới sau 5 tháng ly hôn

Chủ Nhật, ngày 17/11/2019, 19:47

Trước tin đồn hẹn hò với tình mới là hotgirl, Việt Anh có phản ứng gay gắt, Bình Anh vào pha trò giúp đàn anh “hạ hỏa”.

Vài ngày trước, Việt Anh đăng tải một bức ảnh với lời bông đùa: “Thấy ở nhà bảo đang hot trend vợ yêu và đi ăn kem Tràng Tiền các kiểu, mình cũng thấy háo hức quá. Ai biết vợ yêu của tôi ở đâu không?”. Ở phần bình luận, nhiều đồng nghiệp thân thiết như Thanh Hương, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga… cùng nhau trêu chọc anh.

 viet anh phan ung gay gat truoc tin don co tinh moi sau 5 thang ly hon hinh anh 1

Thế nhưng, câu chuyện không chỉ dừng lại ở việc trêu chọc giữa Việt Anh và những người bạn. Mọi chuyện đi xa hơn khi tin đồn Việt Anh có tình mới sau vài tháng ly hôn bắt đầu xuất hiện. Thậm chí, cư dân mạng còn truyền tay nhau bức ảnh của một cô gái và cho rằng đây chính là bạn gái mới của Việt Anh.

Đọc được tin đồn này, Việt Anh bức xúc trên trang cá nhân: “Bạn không phân biệt được giữa đùa và thật là như nào à? Đến trẻ con đọc còn hiểu đây là đùa. Thảm họa!”. Thấy Việt Anh có thái độ gay gắt trước tin đồn không hay, diễn viên Bình An vào pha trò: “Chồng ơi, chồng giữ gìn sức khỏe nhé!”. Đáp lại, Việt Anh hài hước: “Ok vợ nhé, vợ giữ sức khỏe nhé!”.

 viet anh phan ung gay gat truoc tin don co tinh moi sau 5 thang ly hon hinh anh 2

 viet anh phan ung gay gat truoc tin don co tinh moi sau 5 thang ly hon hinh anh 3

Giữa năm 2019, thông tin Việt Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn với bà xã Hương Trần gây xôn xao dư luận. Cư dân mạng đồn đoán nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân này đổ vỡ là do người thứ ba. Ít lâu sau, Việt Anh cùng cô bạn thân thiết Quế Vân sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Nhan sắc mới của anh lập tức trở thành đề tài tranh cãi trong một thời gian khá dài. Hầu hết mọi người cho rằng nam diễn viên “Sinh tử” bị Quế Vân xui dại, “dao kéo” phá tướng.

Gần đây, Việt Anh bị NSND Khải Hưng phê bình vì trùng tu nhan sắc trong quá trình ghi hình “Sinh tử”. Vị đạo diễn này cho rằng đây là hành động thiếu chuyên nghiệp. Việt Anh đã gửi lời xin lỗi tới NSND Khải Hưng vì để chuyện riêng ảnh hưởng đến ê-kip sản xuất phim.

Châu Anh

Việt Anh phản ứng gay gắt trước tin đồn có...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS